Khóa học Brand – khóa học đào tạo xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp

Khóa học Brand – khóa học đào tạo xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp

Khóa học Brand – khóa học đào tạo xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp

1. KHÓA HỌC BRANDING giải quyết vấn đề gì? Khóa học sẽ giúp bạn nắm rõ được vai trò của thương hiệu trong việc phát triển doanh nghiệp, xây dựng được chiến lược thương hiệu bài bản để tạo sự khác biệt hóa với đối thủ cạnh tranh, khiến khách hàng dễ dàng nhận diện được sản phẩm của bạn đồng thời tạo thuận lợi trong việc mở rộng thị trường.

2. BRANDING – XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU có những lợi ích cụ thể nào?

  • Khác biệt hóa doanh nghiệp với đối thủ cạnh tranh
  • Xây dựng thương hiệu giúp mọi người nhận diện được sản phẩm, doanh nghiệp
  • Thống nhất và đồng bộ với chiến lược phát triển của doanh nghiệp
  • Xây dựng được lòng tin với khách hàng và các bên liên quan
  • Thương hiệu giúp bạn có thể kết nối cảm xúc với khách hàng
  • Thuận lợi trong quá trình phát triển và mở rộng thị trường

3. Những khóa học Branding nổi bật

3.1. Khóa học offline

Khóa học thương hiệu – trường Đại học Thương Mại

Chuyên ngành Quản trị Thương hiệu là 1 trong 3 chuyên ngành của khoa Marketing trường đại học Thương Mại được thiết kế để sinh viên có thể: nắm được các kiến thức căn bản, cập nhật và phát triển quản trị kinh doanh và ngành marketing; nắm vững kiến thức chuyên sâu về thực tiễn ngành marketing và chuyên ngành quản trị thương hiệu bao gồm hành vi khách hàng, nghiên cứu marketing, chiến lược thương hiệu, định giá và chuyển nhượng thương hiệu.

♦ Điểm mạnh của khóa học: bài bản, chất, đầy đủ từ kiến thức căn bản tới chuyên sâu

♦ Điểm yếu của khóa học: Đây là khóa học trong trường đại học nên thời gian học dài 4 năm, theo từng kỳ học. Khóa học sẽ phù hợp với các bạn trẻ có định hướng theo đuổi branding và muốn bước chân vào con đường đại học. Với những người đã đi làm, không có thời gian và muốn làm ngay thì khóa này sẽ không phù hợp.

♦ Tóm tắt nội dung chính: Giới thiệu về các kiến thức Nguyên lý kinh doanh hiện đại, Nguyên lý quản trị, Nguyên lý marketing, Quản trị chiến lược doanh nghiệp; Quản trị marketing; Quản trị chất lượng; Quản trị thương hiệu, Quản trị logistics kinh doanh; Quản trị chuỗi cung ứng, Quản trị thương hiệu; Chiến lược thương hiệu; Định giá và chuyển nhượng thương hiệu; Truyền thông marketing

Thời lượng: 4 năm

Học phí: 600 triệu

Khóa học của Plato

Học viện thương hiệu Plato là địa chỉ tin cậy chuyên sâu về đào tạo thương hiệu và những phân ngành marketing liên quan tới thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Đây là khóa học xây dựng thương hiệu theo chuẩn Quốc tế đã được chứng minh và ứng dụng thành công cho các doanh nghiệp đặc thù Việt Nam.

Điểm mạnh của khóa học: bài bản theo quy trình chuẩn Quốc tế, nhiều trải nghiệm thực tế

Tóm tắt các nội dung chính: Giới thiệu kiến thức về tổng quan thương hiệu, tổng hợp rút ra kết luận Insight từ dữ liệu và thông tin về khách hàng, cách xây dựng một chiến lược Định vị thương hiệu theo đúng chuẩn Quốc tế, Phương pháp luận về Hình mẫu thương hiệu và Tính cách thương hiệu, Các mô hình xây dựng thương hiệu phổ biến, Kỹ thuật và tiêu chí xây dựng tên thương hiệu, Các tiêu chí đánh giá hiệu quả một thông điệp và hình ảnh truyền thông thương hiệu.

Thời lượng: 12 buổi

Học phí: 19.200.000 đ

LINK chi tiết đăng ký khóa học: Tại đây


2.3 – Brand Management Excellence – AIM – AIM Academy

Khóa học Brand Management Excellence tại AIM Academy đúc kết kinh nghiệm quản trị thương hiệu của các tập đoàn quốc tế, từ đó cung cấp cho người học bộ khung kiến thức hoàn chỉnh

Link đăng ký tại đây 

3.2. Khóa học online

Khóa học quản trị thương hiệu và marketing online dành cho người mới khởi nghiệp – kyna.vn

Nội dung khóa học diễn giải chi tiết về mô hình xây dựng và quản trị thương hiệu từ thực tế kinh doanh của Unilever giúp người học có thể dễ dàng áp dụng vào trong công việc. Với việc tổng hợp và sửa đổi theo thị trường Việt Nam, đây sẽ là khóa học đặc biệt phù hợp cho những người mới khởi nghiệp.

Điểm mạnh của khóa học: Học online có thể học bất cứ lúc nào, học phí thấp, sở hữu mãi mãi

Điểm yếu của khóa học: Không được tương tác với giáo viên

Khóa học phù hợp với: những người đang hoặc chuẩn bị công việc kinh doanh muốn nâng cao nhận biết đối với thương hiệu của doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhân viên theo ngành marketing và branding

Thời lượng: 2h, 11 bài

Học phí: 490.000 đ

LINK chi tiết đăng ký khóa học: Tại đây 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *