Khóa học Digital Marketing – Hiểu và Ứng dụng hiệu quả sau 12 buổi học

Khóa học Digital Marketing – Hiểu và Ứng dụng hiệu quả sau 12 buổi học

 

1.Bạn có thể tiết kiệm đến 50% ngân sách quảng cáo?

Khi thế giới đã chuyển sang thời đại kỹ thuật số. Dù tiếp thị truyền thống vẫn giữ được chỗ đứng, nhưng nó ngày càng bị thu hẹp. Các doanh nghiệp bắt đầu tiếp cận Digital Marketing. Tuy nhiên, việc chạy quảng cáo không hề đơn giản, dù đã chi rất nhiều tiền nhưng hiệu quả không đáng là bao, chi phí trên mỗi đơn hàng khá cao, cũng không thu hút được nhiều khách hàng khiến việc kinh doanh không được cải thiện.

Có một sự thật rằng Digital Marketing đang là xu hướng, nếu làm không tốt sẽ không thể tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Cho nên, làm thế nào để tạo một chiến lược Digital Marketing hiệu quả, có thể thâu tóm tập khách hàng tiềm năng và tối ưu chi phí trên từng đơn hàng là bài toán khiến nhiều nhà quảng cáo phải đau đầu.

Nếu bạn cũng đang gặp các vấn đề trên hoặc chưa biết cách tiếp cận Digital Marketing thì ĐỪNG BỎ LỠ khóa học ngay dưới đây. Vì nó chính là lời giải đáp và có thể giúp bạn tiết kiệm đến 50% ngân sách quảng cáo.

Lợi ích mà bạn có được khi tham gia khóa học Digital Marketing?

  • Biết cách lập kế hoạch cho từng công cụ Digital Marketing
  • Ứng dụng triển khai chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất, tiếp cận chính xác nhu cầu khách hàng, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi cùng hiệu quả kinh doanh.
  • Tối ưu hóa các công cụ quảng cáo
  • Đánh giá và phân tích, đo lường hiệu quả

2.Những khóa học Digital Marketing nổi bật

Khóa học Digital Marketing của Vinalink Academy:

Vinalink – Học viện đào tạo Marketing online lớn nhất Việt Nam đưa ra khóa học Digital Marketing Plan – đào tạo kiến thức và kĩ năng, ứng dụng thực hành lập kế hoạch Digital Marketing chuyên sâu cho chính doanh nghiệp của các học viên.

Đặc điểm nổi bật của Khóa học tại Vinalink:

 • Khóa học Digital Marketing sẽ mang đến cho các học viên những case study thú vị nhất được đúc kết từ chính những thành công cũng như thất bại trong những năm tháng lăn lộn làm nghề. Trở thành học viên của Vinalink đồng nghĩa với việc bạn sẽ có rất nhiều cơ hội được học tập và trao đổi với những chuyên gia, được góp ý và chỉ dẫn cụ thể để áp dụng vào thực tiễn doanh nghiệp của mình.
 • Tóm tắt các nội dung chính: đào tạo kiến thức và kĩ năng, ứng dụng thực hành lập kế hoạch Digital Marketing chuyên sâu để thu hút và nuôi dưỡng khách hàng.
 • Giảng viên: Tham gia đứng lớp trong khóa học Digital Marketing Plan của Vinalink Academy có những chuyên gia hàng đầu với vốn hiểu biết sâu rộng và kinh nghiệm dày dặn về Digital Marketing, Facebook Marketing, SEO, Brand như ông Tuấn Hà, ông Willi Phạm Phước Nguyên, ông Vương Mạnh Hoàng (CEO Dịch Vụ Số), ông Lê Minh Tâm ( Founder Kính Mắt Bích Ngọc)

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA KHOÁ HỌC DIGITAL MARKETING

 • Được tham gia vào các nhóm cộng đồng của Vinalink và được hỗ trợ tận tình SUỐT ĐỜI sau khoá học
 • Được tham gia miễn phí (hoặc với mức giá ưu đãi nhất) các sự kiện, hội thảo do Vinalink tổ chức.

Thời lượng : 12 buổi offline, 3h/buổi.

Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu có 1 chương trình Internet Marketing hay hơn tại Việt Nam!

Học phí : Hà Nội: 6.800.000 VND – Đăng ký sớm: 4.800.000 VND

Đăng ký : Chỉ dành cho 50 học viên sớm nhất được chế độ ưu tiên học phí SỚM (Early Bird) lên tới 40%.

Địa điểm khai giảng: Số 85 Vương Thừa Vũ, Hà Nội

Hỗ trợ : (024)382.12345 hoặc 093 602 1821  – 0968.968.315

Nội dung chi tiết khóa học:

Khóa học Digital Marketing của Neil Patel

Được biết đến là một trong những chuyên gia về Digital Marketing nổi tiếng trên toàn thế giới, Neil Patel chia sẻ những kiến thức quan trọng và các xu hướng nổi trội xung quanh các khía cạnh khác nhau của Digital Marketing. Thông qua các blog và video, các kiến thức “nóng hổi” liên quan tới SEO, SEM, mạng xã hội, tối ưa hóa tỷ lệ chuyển đổi được truyền tải rất rõ ràng và thu hút tới học viên.

Điểm mạnh của Khóa học: Bài bản, đầy đủ kiến thức từ chiến lược tới thực thi

Điểm yếu: Đây là khóa học của mang tính quốc tế nên không dễ áp dụng cho Việt Nam. Ngoài ra, chương trình học bằng tiếng Anh nên bạn cần phải nghe và đọc tốt mới có thể hiểu.

Ngoài những khóa học free, thì Neil Patel còn sở hữu các khóa học về Digital Marketing chuyên sâu mất phí, tổ chức những buổi hội thảo trực tuyến,.. Do đó đây hoàn toàn là một “địa chỉ” tin cậy để bạn nâng cao hiểu biết về Digital Marketing và áp dụng ngay cho doanh nghiệp của mình.

Tìm hiểu và đăng ký ngay tại đây.

4.Cấu trúc về một khóa học Digital Marketing hoàn chỉnh tại Vinalink

5.Những tài liệu về Digital Marketing có thể tải để xem

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *