Khóa học lập trình web, thiết kế web chuyên nghiệp, từ A-Z cho người mới

Khóa học lập trình web, thiết kế web chuyên nghiệp, từ A-Z cho người mới

Khóa học lập trình web, thiết kế web chuyên nghiệp, từ A-Z cho người mới

1. Khóa học lập trình web, thiết kế web giải quyết vấn đề gì? Tham gia khóa học sẽ giúp bạn có được kiến thức đầy đủ về website, kỹ năng thiết kế giao diện website, kỹ năng về quản lý vận hành web, kỹ năng xây dựng cơ sở dữ liệu,… để có thể xây dựng website một cách chuyên nghiệp, thu hút.

2. Khóa học lập trình web, thiết kế web có những lợi ích gì?

  • Xây dựng giao diện Website chuyên nghiệp, chuẩn UX, UI
  • Cắt Front-End HTML, CSS, JQUERRY theo chuẩn Themeforest
  • Nắm vững PHP-MYSQL
  • Xây dựng Website chuyên nghiệp trên nền tảng WordPress
  • Tự xây dựng Landing Page bán hàng
  • Tự xây dựng Website giới thiệu sản phẩm dịch vụ công ty
  • Tự xây dựng Website bán hàng, thương mại điện tử, tích hợp cổng thanh toán chuyên nghiệp

3. Những khóa học lập trình web, thiết kế web nổi bật

3.1. Khóa học offline

Khóa học thiết kế web chuyên nghiệp Vnskills

Khóa học thiết kế web chuyên nghiệp của Vnskills cung cấp đầy đủ các kỹ năng về thiết kế giao diện web, thành thạo ngôn ngữ lập trình PHP&My SQL, kỹ năng quản trị và tối ưu hóa website.

Điểm mạnh khóa học: Bài bản, hướng dẫn thực hành chi tiết, thích hợp cho cả người mới sinh viên ngành công nghệ thông tin hay các doanh nghiệp muốn tự xây dựng website riêng.

Tóm tắt nội dung chính: Thiết kế giao diện Website UX-UI bằng FIGMA, Lập trình Front-end HTML-CSS-JQUERRY, Lập trình Front-end HTML-CSS-JQUERRY

Thời lượng: 40 buổi, 3 buổi/tuần

Học phí: 16.000.000 đ

LINK chi tiết đăng ký khóa học: Tại đây 

Khóa học thiết kế web chuyên nghiệp FPT Arena

Trường FPT Arena là cơ sở có uy tín trong đào tạo thiết kế web, thiết kế đồ họa. Trải qua quá trình phát triển, hiện tại trường ngày càng khẳng định được vị thế thương hiệu và ưu thế dẫn đầu.

Điểm mạnh khóa học: Khóa học tập trung vào đào tạo thực hành khi trang bị cho học viên đầy đủ kỹ năng mềm, rèn luyện tư duy và phẩm chất nghề nghiệp để có thể sử dụng các sản phẩm mỹ thuật đa phương tiện ấn tượng nhất.

Điểm yếu của khóa học: Đây là khóa học trong trường đại học nên thời gian học dài 4 năm, theo từng kỳ học. Khóa học sẽ phù hợp với các bạn trẻ có định hướng theo đuổi branding và muốn bước chân vào con đường đại học. Với những người đã đi làm, không có thời gian và muốn làm ngay thì khóa này sẽ không phù hợp.

Tóm tắt nội dung chính: nguyên lý thiết kế web, Thiết kế web với HTML và CSS, Phát triển web tương tác, Đồ họa động cho web bằng Animate CC, Tiếp thị số và các khái niệm truyền thông, Thiết kế giao diện & trải nghiệm người dùng thích ứng với máy tính, điện thoại và máy tính bảng

Thời lượng: 4 học kỳ

Học phí:

LINK chi tiết đăng ký khóa học: Tại đây

3.2. Khóa học online

Khóa học thiết kế website với HTML

Khóa học do đồng sáng lập của CiOne (Hệ thống học công nghệ thông tin trực tuyến, cung cấp các bài giảng video và tài liệu số cho ngành tin học) do Phó Hải Đăng giảng dạy – Giảng viên với kinh nghiệm “chiến đấu” trong các dự án phát triển phần mềm lớn nhỏ gần 10 năm sẽ cung cấp cho bạn chi tiết những kiến thức chuyên môn vững chắc để bắt đầu con đường thiết kế Website.

Điểm mạnh khóa học: Học online có thể học bất cứ lúc nào, học phí thấp, sở hữu mãi mãi

Điểm yếu của khóa học: Không được tương tác với giáo viên

Tóm tắt nội dung chính: Tham gia khóa học, người học sẽ được học HTML cơ bản, nắm được ý nghĩa của HTML và từ đó sử dụng ngôn ngữ này đúng chuẩn, làm quen với HTML Semantic và áp dụng vào dự án thực tế, sử dụng được các HTML Element theo chuẩn, tự tra cứu tài liệu.

Thời lượng: 3h, 42 bài học

Học phí: 198.000 đ

LINK chi tiết đăng ký khóa học: Tại đây

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *