Những khóa học nhanh tin học văn phòng mới và chất lượng nhất 2021!

Những khóa học nhanh tin học văn phòng mới và chất lượng nhất 2021!

Thời buổi công nghệ thông tin ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ. Đi cùng theo đó là ứng dụng của công nghệ thông tin mọi nơi, mọi lĩnh vực. Chính vì vậy mà Tin học văn phòng trở thành kỹ năng thiết yếu đối với mọi người. Vậy các kỹ năng tin học văn phòng cơ bản cần nắm vững là những kỹ năng gì? học như thế nào và học ở đâu? Mọi người cùng mình tìm nhé!

  1. Tin học văn phòng là gì?

Tin học văn phòng là một nhánh trong ngành CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, chú trọng đến khả năng xử lý các công việc thường được sử dụng trong văn phòng như: thao tác với văn bản, bảng tính, trình chiếu. Tin học văn phòng gồm bộ công cụ Microsoft Office liên quan như Microsoft Office Word, Microsoft Office ExcelMicrosoft Office Power PointMicrosoft Office Access, … với rất nhiều các phiên bản khác nhau nhưng về cơ bản là phục vụ cho công việc văn phòng nói chung.

  2. Một số lợi ích của các khóa học tin học văn phòng mang lại cho chúng ta: 

 1. Thành thạo kỹ năng soạn thảo văn bản
 2. Ứng dụng internet và các phần mềm thông dụng vào công việc
 3. Quản lý và tuyển dụng nhân sự, lên kế hoạch tuyển dụng, nắm chắc kiến thức về thuế, bảo hiểm, hợp đồng lao động…
 4. Sử dụng linh hoạt các hàm của Excel từ cơ bản đến nâng cao
 5. Tự tạo được hệ thống báo cáo chuyên nghiệp
 6. Nắm vững các nghiệp vụ, kỹ năng về kế toán tổng hợp, kế toán thuế, tin học văn phòng
 7. Nắm trong tay cách sử dụng bộ ứng dụng tin học văn phòng (Microsoft Office Word – Excel -Power point )

Trong tin học văn phòng gồm một số ứng dụng như: Email,Microsoft Office và các phần mềm liên lạc văn phòng khác. Đây đều là những yêu cầu cơ bản nhất trong tin học văn phòng, chỉ cần đảm bảo được thành thạo những mục này là bạn đã có thể hoàn toàn tự tin để đi ứng tuyển tại bất kì công ty nào một cách dễ dàng!

  3. Những khóa học tin học văn phòng hay và mới nhất năm 2021:

Các khóa học tin học văn phòng của EDUMALL.VN

EDUMALL đã kết hợp với các giảng viên giàu chuyên môn xây dựng nên những khóa học tin học văn phòng, đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu học tập của tất cả các đối tượng học viên khác nhau.

Cứ nghĩ rằng tin học văn phòng là chỉ cần biết vài hàm đơn giản của Excel và biết gõ chữ nhanh là giỏi tin học văn phòng. Nhưng không, Khóa học online tin học văn phòng hướng dẫn dùng các phần mềm quản lý dữ liệu, word, excel, powerpoint cùng phần mềm kế toán, nghiệp vụ kế toán thuế ..giúp công việc trở nên nhanh chóng hơn, rõ ràng và đẹp hơn trong mắt quản lý cũng như đối tác.

Nắm bắt được xu hướng này, lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ của Edumall với 120 khóa học tin học văn phòng trải dài mọi cấp độ, được phân chia theo các cấp độ và nhu cầu của học viên: Cơ bản, Chuyên sâu, Luyện thi chứng chỉ tin học.

Link tham khảo các khóa học: https://edumall.vn/tin-hoc-van-phong

Trung tâm tin học KEY

Trung tâm KEY là một trung tâm dạy tin học uy tín và được thành lập hơn 20 năm qua. Tại đây, trung tâm cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo và thực hành được trong thực tế. Học viên sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí nếu không đỗ trong kỳ thi, trung tâm luôn tạo điều kiện về giờ giấc để học viên có thể chủ động học tập.Trung tâm tin học KEY đã có uy tín trên 20 năm với nhiều kinh nghiệm và không ngừng cải tiến chất lượng giảng dạy. Trung tâm có đội ngũ giáo viên từ các trường Công nghệ thông tin, Bách khoa, Khoa học tự nhiên, Kiến trúc, Mỹ thuật, giàu kinh nghiệm đầy nhiệt tình, chu đáo đã đem đến cho học viên những buổi học thực tế hữu ích đã mở ra nhiều cơ hội làm việc hấp dẫn cho người học.

Bên cạnh đó, trang thiết bị phục vụ học tập đầy đủ, phòng học máy lạnh, màn hình LCD, máy cấu hình mạnh, mỗi học viên thực hành trên một máy riêng. 100% các buổi học đều là thực hành trên máy tính. Trung tâm đào tạo với tiêu chí: “học để làm được việc”, mang lại cho học viên những kiến thức hữu ích nhất, sát với thực tế nhất.

Trung tâm tin học KEY cam kết:

 • Học viên học theo tiến độ của từng người, giảng viên hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất.
 • Học viên được tự sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình (rảnh giờ nào đi học giờ đó).
 • Học viên được học lại hoàn toàn miễn phí nếu sau kết thúc khóa học mà có nội dung nào chưa nắm vững.
 • Học viên được chia sẻ nhiều kiến thức về kinh nghiệm thực tế hữu ích trong suốt thời gian học.
 • Sau khi kết thúc khóa học tại TIN HỌC KEY. Nếu bạn gặp bất của thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành bạn có vẫn có thể liên hệ với KEY để được hỗ trợ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 203 – 205 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q. Tân Phú – (028) 22 152 521
 • 765-767A (Số mới: 558-560A) Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM – (028) 2242 2244

Email: [email protected]

Website: https://key.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamkey

Trung tâm tin học MS

Trung tâm tin học MS, trực thuộc công ty cổ phần tin học MS – Hồ Chí Minh, được thành lập năm 2015 bởi nhóm Kỹ sư ngành CNTT của ĐHBK HCM và một số Giáo viên Sư phạm Tin học HCM. Các Giáo viên của Trung tâm đều Tốt nghiệp Đại học và có Chứng chỉ tin học văn phòng chuẩn Quốc tế MOS & IC3, trẻ trung, năng động, luôn nhiệt tình và hòa đồng.

Giáo trình và tập bài thực hành cho học viên được sưu tầm, chọn lọc và biên soạn cẩn thận và sát với nhu cầu thực tế. Phương pháp dạy chủ yếu của trung tâm là hướng dẫn thực hành trực tiếp theo khả năng của từng học viên, đảm bảo sau khi học xong học viên có khả năng áp dụng vào công việc thực tế của mình.

Trung tâm chuyên đào tạo các chương trình:

 • Tin học văn phòng: MS Word, Excel và Power Point.
 • Tin học căn bản: Máy tính, Windows, Internet và Email.
 • Luyện thi Chứng chỉ Quốc tế MOS

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:

 • Số 266/48 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, HCM (Gần siêu thị BigC Miền Đông).
 • Số 57/21 Trần Nhân Tôn, P.9, Q.5, HCM (Gần Lottery Tower).
 • Lầu 6 Tòa nhà GIC, 161 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM
 • Số 726/17 Lê Trọng Tân, Q. Bình Tân, HCM Số 01 An Nhơn, P.17, Q. Gò Vấp, HCM
 • Số 31 Nguyễn Khoái, P.1, Q4 HCM (Gần tòa nhà Galaxy 9)

Điện thoại: 0988.646.000

Email: [email protected]

Website: https://trungtamtinhocms.com/
Facebook:
 https://www.facebook.com/TrungtamTinhocMS

Trung tâm Tin học – Đại Học Khoa học Tự nhiên

Trung tâm Tin học – Đại học Khoa học Tự nhiên thuộc trường Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm chuyên đào tạo tin học các trình độ từ Sơ cấp, Kỹ thuật viên đến Chuyên viên theo chương trình chuẩn quốc gia. Với 27 năm kinh nghiệm, trung tâm tự hào là một trong những nơi đào tạo công nghệ thông tin uy tín nhất Việt Nam. Trung tâm đã đào tạo được hơn 50.000 lượt học viên mỗi năm và xây dựng mạng lưới hơn 50 đơn vị liên kết.

Cơ sở hạ tầng tại trung tâm được đầu tư cao phục vụ cho không chỉ các lớp dài hạn mà cả những lớp đào tạo ngắn hạn, chứng chỉ trung tâm cung cấp là chứng chỉ quốc gia và quốc tế. Với hơn 110 cán bộ nhân viên có trình độ đại học và trên đại học trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin như: điện tử, viễn thông, kế toán, tài chính ngân hàng, luật… cùng với đội ngũ kỹ thuật viên Công nghệ thông tin các ngành lập trình, đồ họa, mạng máy tính được xây dựng cơ hữu kết hợp với các giáo viên cộng ác giảng dạy đã tạo nên một môi trường học tập chất lượng và chuyên nghiệp cho học viên.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TP. HCM
 • Cơ sở 2: 137E Nguyễn Chí Thanh, P.9, Q.5, TP. HCM

Điện thoại: 0283 8351 056

Email: [email protected]
Website: http://www.t3h.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Trungtamtinhockhtn/

Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo thêm danh sách một số khóa học tin học văn phòng offline và online uy tín và nổi bật nhất 2021 tại đây: https://bit.ly/Tinhocvanphong2021 

4. Cấu trúc cơ bản của các khóa học tin học văn phòng:Cấu trúc tin học văn phòng

Download miễn phí tài liệu công thức Exel cực hữu ích cho dân văn phòng: https://bit.ly/congthucexelchodanvanphong

 

——————————————————————————————

Tin học văn phòng rất cần thiết cho nghề nghiệp của mỗi người sau này, vì thế hãy có những quyết định sáng suốt khi lựa chọn một môi trường học tập cho mình. Việc học là không ngừng nghỉ, chỉ cần bạn có quyết tâm và những lựa chọn đúng đắn.

Chúc bạn luôn thành công! ^^

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *