Khóa Học Tiếng Nhật – Chìa Khóa Mở Cửa Thành Công 2021 Cho Người Trẻ Ra Toàn Cầu

Khóa Học Tiếng Nhật – Chìa Khóa Mở Cửa Thành Công 2021 Cho Người Trẻ Ra Toàn Cầu

Trong thế giới hiện đại ngày nay, việc thông thạo ngôn ngữ sẽ mở ra một tương lai mới với nhiều cơ hội việc làm hơn bao giờ hết. Đặc biệt, với một thị trường lao động đầy sự cạnh tranh và vô cùng khốc liệt, thì việc chỉ biết Tiếng Anh thôi vẫn thật sự chưa đủ, vì vậy, những ngôn ngữ khác mà trong đó điển hình là Tiếng Nhật đã lên ngôi và được rất nhiều người theo học.

Trong đó, tiếng Nhật là một trong số những ngôn ngữ sẽ giúp bạn gia tăng khả năng cạnh tranh và dễ dàng kiếm việc với mức lương như ý. Vậy, đâu là lý do khuyến khích bạn nên học tiếng Nhật? Hãy cùng tôi tìm hiểu các thông tin liên quan đến lợi ích của việc học Tiếng Nhật thông thạo và các thông tin đến các khóa học trong bài viết này nhé!

Các nội dung trình bày trong bài viết bao gồm:

 1. Tại sao nên học Tiếng Nhật
 2. Học Tiếng Nhật ở đâu
 3. Cấu trúc khóa học Tiếng Nhật đầy đủ
 4. Top địa chỉ cung cấp khóa học Tiếng Nhật uy tín, chất lượng
 5. Thông tin đăng ký khóa học Tiếng Nhật

1.Tại sao nên học Tiếng Nhật

Tiếng Nhật là 1 trong 10 ngôn ngữ phổ biến nhất trên Thế giới với hơn 130 triệu người sử dụng. Ở Việt Nam tiếng Nhật là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 sau tiếng Anh với hơn 1.7 triệu người học. Hiện nay, việc học tiếng Nhật tại Việt Nam có xu hướng ngày càng gia tăng. “Có nên học tiếng Nhật hay không?” có lẽ là câu hỏi của rất nhiều bạn đang tìm hiểu về ngôn ngữ này.

Có khá nhiều lý do để học ngoại ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng xong sẽ xoay quanh các nội dung cơ bản nhưng rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta

 • Đi du học để phát triển bản thân
 • Mở rộng hiểu biết về văn hóa và vốn sống
 • Có nhiều cơ hội việc làm và thu nhập cao.

Chúng ta sẽ cùng nhau làm rõ hơn về các lý do cùng với lợi ich mang lại từ việc học Tiếng Nhật nhé. Hãy cùng tôi khám phá ngay nhé.

 • Nhiều cơ hội việc làm hơn

Nhật Bản là quốc gia đứng đầu về tổng vốn ODA đầu tư vào Việt Nam. Làn sóng đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp Nhật Bản trong vài năm trở lại đây đã khiến cho nhu cầu nhận lực biết tiếng Nhật đã tăng lên đáng kể.

Tuy nhiên, có tới 54,7% doanh nghiệp Nhật Bản gặp khó khăn trong việc tuyển người Việt giỏi tiếng Nhật và có thể hòa hợp phong các làm việc của người Nhật. Chính vì vậy, nếu bạn giỏi tiếng Nhật thì khái niệm “thất nghiệp” sẽ không nằm trong suy nghĩ của bạn.

 • Công việc với mức thu nhập cao

Người Nhật vốn không giỏi tiếng Anh, nên nếu bạn biết tiếng Nhật và thực sự có năng lực, thì cơ hội để trở thành các nhà quản lý cấp cao và có mức lương cao sẽ luôn trong tầm tay.

Mức thu nhập của bạn tỉ lệ thuận với trình độ tiếng Nhật của bạn, chia sẻ về mức lương bạn nhận được qua việc học tiếng Nhật nhé:

 • Chứng chỉ N3 tiếng Nhật cơ bản: 600-1000$ (tương đương 1,8 triệu – 20 triệu)
 • Chứng chỉ N1 (cao nhất): 1000-2000$ (tương đương 20 triệu – 40 triệu)
 • Chứng chỉ N2: 1000-1500$ (tương đương 20 triệu – 30 triệu)

Ngoài ra còn phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của bạn thì mức lương có thể tăng lên đáng kể.

Chỉ riêng ngành IT, một sinh viên mới tốt nghiệp ra trường biết tiếng Nhật đã có mức lương từ 500 – 600USD/ tháng. Trong đó, một nhân viên IT thành thạo tiếng Nhật, mức lương sẽ không bao giờ dưới 1.000 USD. Người Nhật vốn không giỏi tiếng Anh hay các ngoại ngữ khác nên nếu bạn biết tiếng Nhật và có năng lực, cơ hội để bạn trở thành các nhà quản lý cấp cao sẽ rất lớn.

Thực tế hiện nay là số lượng người biết ngôn ngữ này rất ít và nếu bạn biết tiếng Nhật, dù chỉ ở cấp độ N5 có thể giao tiếp được, bạn đã trở thành một ngôi sao sáng trong mắt nhà tuyển dụng rồi đấy và mức lương của bạn sẽ cao hơn những ứng viên khác giống bạn nhưng họ không biết tiếng Nhật.

Chính vì vậy, việc học tiếng Nhật khá quan trọng nếu bạn muốn có một mức lương tốt và tăng cao cơ hội việc làm. Các công ty ở Việt Nam được khá nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư và họ có mối quan hệ chặt chẽ với Nhật Bản cả về mặt kinh tế, chính trị.

Học tiếng Nhật lại không hoàn toàn khó như tiếng Anh. Vì tiếng Anh rất khó để bạn phát âm chuẩn. Đối với người Việt thì tiếng Nhật chỉ khó viết, và ngôn ngữ Nhật chia hai bảng chữ cái Hiragana và Katakana cố định, chữ Kanji có giới hạn (2.000 từ) dễ dàng cho việc phát âm và đoán được phần nào ý nghĩa của chữ đó.

 • Cơ hội du học lớn và tiết kiệm chi phí

Nhật Bản là một trong những đất nước chiêu mộ nhân tài. Vì vậy, hàng năm, có rất nhiều học bổng du học toàn phần và bán phần được các trường đại học Nhật tài trợ. Nếu bạn mong muốn được du học và có trải nghiệm tuyệt vời về nền văn hóa mới ở Nhật Bản thì việc học tiếng Nhật là một điều không thể thiếu.

Đặc biệt, bắt đầu học tiếng Nhật ngay từ lúc này không chỉ giúp bạn dễ trúng tuyển vào các trường đại học ở Nhật mà còn tiết kiệm được một khoản chi phí, vì chi phí học tiếng Nhật ở Việt Nam thấp hơn nhiều so với khi ở Nhật.

Bạn yêu thích xứ sở hoa anh đào đầy thơ mộng này? Bạn muốn ngắm nhìn cảnh tuyết rơi trên núi Phú Sỹ? Vậy thì hãy chuẩn bi hành trang cho mình một chiếc ba lô, kiến thức về du lịch và một ít vốn tiếng Nhật cơ bản để chuẩn bị du lịch nào. Có tiếng Nhật, việc xin visa của bạn sẽ dễ dàng hơn và hãy tưởng tượng nếu bạn có thể tự mình nói chuyện với người Nhật Bản mà không cần phiên dịch thì thật tuyệt vời đúng không nào!

 • Cơ hội làm việc và sinh sống ở Nhật

Nếu bạn học tiếng Nhật một cách thực sự tập trung và cố gắng thì việc đạt được bằng tiếng Nhật N3, N4 hay N5 là không khó. Chỉ khoảng 1 năm đến 1 năm rưỡi là bạn đã có thể lấy được loại bằng này rồi. Có bằng cấp, giao tiếp tốt mà lại vững kinh nghiệm thì chuyện việc làm là hiển nhiên.

Bạn có biết mức lương tối thiểu của một công nhân xuất khẩu lao động ở Nhật Bản dao động từ 120.000 đến 150.000 yên/tháng (khoảng 24,6 triệu đến 30,8 triệu đồng). Với khoảng chi phí này, bạn hoàn toàn có thể sinh sống tại Nhật, hơn thế nữa là có thể dành được khoản dư hàng năm.

 • Cơ hội học hỏi và tiếp xúc với nền văn hóa mới: Tại sao bạn nên học tiếng Nhật ngay bây giờ?

Học tiếng Nhật đem lại cơ hội nghề nghiệp tốt. Hiện nay Chính phủ Nhật, doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư rất nhiều vào nền kinh tế nước ta việc học thêm tiếng Nhật có thể làm CV xin việc của bạn có giá trị cao trong mắt nhà tuyển dụng. Mức lương tăng 3,5 lần so với một người không biết ngoại ngữ.

Học tiếng Nhật có thể giúp bạn đạt học bổng và đi du học. Nếu bạn có ý định du học Nhật Bản thì hãy ghé qua trang web của Akira để hiểu hơn về các khóa học cũng như những điều cần biết trước khi du học Nhật Bản. Akira giúp bạn giải đáp thắc mắc về chế độ du học, cũng như có khóa học online cho những người không có thời gian tham gia các lớp học.

Nếu so với vị trí địa lý của Việt Nam so với Nhật Bản thì nước ta lợi thế hơn nhiều. Vì Nhật Bản kết cấu bởi các đảo nên rất hay xuất hiện động đất, sóng thần, các nguồn tài nguyên thiên nhiên khan hiếm, khó khăn trong việc trồng trọt,… Nhật Bản có được vị trí như ngày hôm nay chủ yếu nhờ vào nghị lực con người, sự cần cù chăm chỉ, làm việc khoa học vậy nên họ đạt được thành tựu đáng kể và vươn lên vị trí thứ 3 trong nền kinh tế thế giới. Bên cạnh đó thì Nhật Bản có nền văn hóa đặc trưng vừa truyền thống lại vừa hiện đại khiến nhiều người tò mò và mong muốn tìm hiểu, ngoài ra còn có nhiều danh lam thắng cảnh thu hút nhiều khách du lịch. Vậy nên tiếng Nhật đang là ngôn ngữ ngày càng trở nên phổ biến hiện nay.

 • Thông minh hơn nhờ học tiếng Nhật

Có một nghiên cứu rất thú vị cho thấy khi học tiếng Nhật não bộ của bạn sẽ được phát triển hơn. Nguyên nhân là do ngôn ngữ này sử dụng các chữ tượng hình, khi học bạn phải tưởng tượng ra nhiều thứ và học kèm theo hình ảnh sẽ giúp bạn phát triển bán cầu não phải một cách tốt đa. Đồng thời, việc học ngôn ngữ mới cũng giúp não trái của bạn hoạt động một cách tốt hơn.

 • Dễ dàng đàm phán các cơ hội kinh doanh

Như mình đã đề cập ở trên, hiện nay các công ty Nhật Bản rất ưu tiên đầu tư vào Việt Nam. Nếu bạn không làm việc cho công ty Nhật, bạn vẫn có thể ký các hợp đồng với đối tác người Nhật dễ hơn nếu bạn thông thạo ngôn ngữ này. Công ty bạn sẽ có cơ hội được hợp tác với công ty Nhật hoặc để thực hiện các hợp đồng mua bán, xuất nhập khẩu. Giỏi tiếng Nhật giúp bạn không phải bỏ nhiều chi phí để thuê phiên dịch viên mà còn giúp bạn dễ dàng hiểu rõ đối tác, tạo ấn tượng và dễ tiếp cận với đối tác hơn, từ đó cơ hội thành công của các cuộc đàm phán thường cao hơn.

 • Tạo dựng và duy trì các mối quan hệ mới:

Nếu bạn thật sự yêu thích tiếng Nhật, hãy mạnh dạn bắt chuyện và luyện tập tiếng Nhật với người bản xứ nhé. Bạn sẽ không chỉ tự tin hơn mà còn xây dựng và mở rộng nhiều mối quan hệ, giúp bạn có một cuộc sống vui vẻ và thú vị hơn.

 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động

Tại các doanh nghiệp Nhật Bản, họ luôn dựa theo phương châm đôi bên cùng có lợi, vậy nên phong cách làm việc sẽ rất dễ dàng, thuận lợi. Họ làm việc luôn sòng phẳng, không muốn nợ ai bất cứ cái gì. Quản lý thời gian, lên kế hoạch làm việc một cách chi tiết, cụ thể đó cũng chính là một trong những ưu điểm của người Nhật. Họ luôn coi trọng sự chăm chỉ, thế nên họ thường yêu cầu nhân viên của mình làm hết việc chứ không phải làm hết giờ.

Vì vậy tất nhiên, những nhân viên làm việc trong công ty Nhật phải học cách ăn thật nhanh, đi nhanh và làm nhanh để tận dụng một cách tốt nhất giờ giấc, và việc đi làm muộn thì bị coi là tối kỵ. Họ luôn khích lệ tinh thần làm việc của các cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp.

Đọc đến đây bạn đã biết được mình nên xác định rõ ràng mục tiêu học tập của mình cho công việc sau này. Và tự hỏi rằng học tiếng Nhật nên bắt đầu từ đâu?

2. Học Tiếng Nhật ở đâu?

– Đăng ký khóa học tập trung tại các trung tâm, học viện Tiếng Nhật

Đây là phương pháp học truyền thống, với phương pháp này người học sẽ được các giáo viên, những người có chuyên môn, hướng dẫn tạo ra một lộ trình học tập cụ thể nhất để đạt được hiệu quả cao nhất cho việc học tiếng Nhật của mình.

Lợi ích của việc học Tiếng Nhật tại các cơ sở đào tạo:

+ Lộ trình học rõ ràng: các cấp độ, các bài học, bài kiểm tra đánh giá được xây dựng khoa học và cụ thể từ mục tiêu đến phương pháp nhằm đạt được yêu cầu đặt ra của từng bài, từng phần, từng cấp độ.

+ Nội dung bài học có hệ thống: dựa trên dữ liệu của từng học viên như trình độ, nghề nghiệp, mục tiêu học cụ thể: đi du học, tìm việc làm, giao tiếp…

+ Cam kết về kết quả học tập: Được cam kết cụ thể với các yêu cầu và ràng buộc rõ ràng, đảm bảo cải thiện kỹ năng sau khi hoàn thành khóa học.

+ Đội ngũ giáo viên đảm bảo chất lượng chuyên môn: Đội ngũ giáo viên, cố vấn học tập là yếu tố quan trọng trong suốt quá trình học và điều này được các cơ sở giáo dục đảm bảo và cam kết với nguồn giáo viên uy tín, chất lượng, có chuyên môn lành nghề trong dạy học Tiếng Nhật theo quy định của nhà nước và cơ sở đào tạo.

+ Có người phụ trách, hỗ trợ các nội dung học, thực hành, bài tập… giúp học viên tự tin học và lĩnh hội kiến thức qua từng bài để đạt được kết quả cuối cùng.

– Tham gia khóa học online

Đây là phương pháp học giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả học tập. Chỉ cần một thiết bị thông minh có kết nối internet là bạn có thể học mọi kiến thức thông tin mà bạn cần mọi lúc mọi nơi.

Lợi ích của việc học Tiếng Nhật online-trực tuyến:

Sự phát triển của công nghệ Internet mang lại nhiều cơ hội học tập hơn cho con người, đặc biệt là ngoại ngữ. Và xu hướng học ngoại ngữ Online đã và đang được nhiều người lựa chọn. Trong bài viết này Susume sẽ cho các bạn lý do tại sao chúng ta nên lựa chọn hình thức học Tiếng Nhật Online thay vì cách học truyền thống.

 • Tự do lựa chọn thời gian – không gian học tập: Nếu học Tiếng Nhật Online chúng ta chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại kết nối Internet. Vì thế bạn có thể học bất kì chỗ nào chỉ cần có Internet. Hơn nữa các trang học Tiếng Nhật Online hiện nay đều cho phép bạn học bất cứ thời gian nào, cho dù là 2h sáng bạn vẫn có thể học được.
 • Tiết kiệm thời gian chi phí: Nhờ sự linh hoạt về thời gian và không gian học tập nên các bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Hơn nữa chi phí cho các khóa học Online thường rất rẻ thậm chí là hoàn toàn miễn phí nhưng chất lượng không hề thua kém các khóa học có phí.
 • Học mà chơi, chơi mà học: Nếu những phương pháp học Tiếng Nhật truyền thống làm bạn mệt mỏi và chán nản thì hãy trải nghiệm cách học Tiếng Nhật Online. Bạn sẽ được hòa mình vào các trò chơi vừa rèn luyện Tiếng Nhật lại vừa giải trí.
 • Học từ vựng thật đơn giản: Rất nhiều trang web và ứng dụng cho phép bạn học từ vựng Tiếng Nhật từ cấp độ dễ tới khó, các chủ đề thông dụng và gần gũi với cuộc sống, đồng thời chúng lặp lại rất nhiều lần để bạn có thể ghi nhớ sâu hơn.
 • Kanji à – “Chuyện vặt”: Học Kanji với nhiều nội dung: cách đọc, cách viết, ví dụ, bài thực hành tích hợp qua nhiều trò chơi và hoạt động thú vị, giúp cho bạn “master” Kanji chỉ trong 3 tháng.
 • Học ngữ pháp thật dễ dàng: Với hàng nghìn cấu trúc ngữ pháp thông dụng được giải thích qua video dễ hiểu và minh họa thực tế sẽ giúp bạn sử dụng ngữ pháp Tiếng Nhật dễ dàng hơn.
 • Hỗ trợ tận tình 24/24: Hầu hết mọi trang học Tiếng Nhật Online đều có đội ngũ tư vấn rất hùng hậu, có thể tư vấn giải đáp thắc mắc cho bạn vào bất kì thời điểm nào trong ngày.
 • Học ở đâu ? Bạn có thể lựa chọn hình thức tự học Tiếng Nhật Online qua các trang kết bạn với người Nhật, các ứng dụng trên điện thoại hay kênh video Youtube. Hoặc có thể học thông qua các khóa học trực tuyến được xây dựng bởi nhiều trang học ngoại ngữ. Susume sẽ giới thiệu cho bạn trong một bài viết sau nhé.

– Kế hoạch du học tại các trường tiếng ở Nhật Bản

Đây cũng là cách được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn. tại đây bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp với cách dạy và con người Nhật Bản, cơ hội thực hành giao tiếp tiếng nhật của mình sẽ được nhiều hơn và chắc chắn khả năng ngoại ngữ của bạn sẽ phát triển một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên phương thức này đòi hỏi bạn phải có cho mình một tiềm lực kinh tế vững chắc vì chúng hơi tốn kém.

Hình 1-10 lợi ích của việc học Tiếng Nhật

Nếu đang băn khoăn về vấn đề có nên chọn học tiếng Nhật hay không thì chắc chắn những thông tin trên đã cho bạn được câu trả lời rồi chứ? Hãy tạo ra cho mình những cơ hội nghề nghiệp như mong muốn qua việc học tiếng Nhật này nhé! Chúc các bạn thành công!

3. Cấu trúc khóa học Tiếng Nhật đầy đủ nhất hiện nay

Hệ thống khóa học tiếng Nhật tổng quát cơ bản giúp học viên rèn luyện tổng hợp 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Trong đó Kỹ năng giao tiếp được đặc biệt chú trọng với tỷ lệ tiết dạy của giáo viên bản ngữ được bố trí từ 30% ~ 100% tùy theo cấp độ.

Hình 2 – Cấu trúc khóa học Tiếng Nhật

Chương trình trang bị cho học viên các kỹ năng vận dụng Nhật ngữ và những kiến thức về Văn hóa Nhật Bản cần thiết để giao tiếp, học tập và làm việc trong môi trường Quốc tế.

Khóa học tiếng Nhật tổng quát cơ bản gồm các cấp độ sau:

 • Tiếng Nhật Vỡ lòng
 • Tiếng Nhật Sơ cấp
 • Tiếng Nhật Trung cấp
 • Tiếng Nhật cao cấp, thi cấp chứng chỉ NLNN quốc tế như NAT, JLPT
Cấp độ Năng lực tổng quát Hán tự (chữ) Từ vựng (từ) Trình độ Thời gian học
N5 Hiểu tiếng Nhật cơ bản ở mức độ nhất định 100 800 Vỡ lòng 2,5 tháng
N4 Hiểu tiếng Nhật cơ bản 300 1,500 Sơ cấp 10 tháng
N3 Hiểu tiếng Nhật trong các văn cảnh hàng ngày ở mức độ nhất định 700 4,000 Trung cấp 10 tháng
N2 Hiểu tiếng Nhật trong các văn cảnh hàng ngày và trong nhiều văn cảnh khác nhau ở mức độ nhất định 1000 6,000 Trung cao cấp 10 tháng
N1 Hiểu tiếng Nhật trong nhiều văn cảnh khác nhau Trên 2,000 Trên 10,000 Cao cấp 10 tháng, thi JLPT, NAT

Các cấp độ đào tạo Tiếng Nhật tiêu chuẩn quốc tế

4. Top địa chỉ cung cấp khóa học Tiếng Nhật uy tín, chất lượng

Trong khuôn khổ bài viết này, tác giả xin chia sẻ đến các bạn một trung tâm tiêu biểu trong đào tạo Nhật ngữ tại Việt Nam có chi nhánh rộng khắp ở các tỉnh thành của nước ta, có cả hình thức học tại trung tâm chất lượng và cả học trực tuyến-online rất hiệu quả và chi phí khá tốt, hy vọng bạn có thể chọn cho mình học phù hợp cũng như nhận được nhiều thông tin hữu ích liên quan đến chủ để Khóa học tiếng Nhật – chìa khóa mở cửa thành công 2021 cho người trẻ ra toàn cầu. Mời các bạn cùng xem các thông tin chi tiết dưới đây.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT JELLYFISH EDUCATION

Địa chỉ tin cậy, chất lượng Hotline CSKH: 0967 289 362 – 024.37955.846

+ Giới thiệu về Jellyfish Education

Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education là trung tâm đào tạo tiếng Nhật với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản. Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp đến cao cấp dành cho mọi lứa tuổi.

Phương pháp học hoàn toàn mới, tập trung vào những tình huống giao tiếp thực tế hàng ngày. 100% giáo viên người Nhật có chứng chỉ sư phạm với nhiều năm giảng dạy tiếng Nhật. Học tiếng Nhật cấp tốc. Giáo viên bản ngữ. Hơn 10 năm kinh nghiệm và là một trung tâm uy tín.

Hình 3 – Các khóa học đa dạng tại Jellyfish Education

Việc học tập Nhật ngữ cần một môi trường thích hợp để đạt được kết quả tốt nhất. Là chuyên gia với bề dày kinh nghiệm về giáo dục, Jellyfish Education đã thiết kế các phòng học có màu sắc cá tính, trẻ trung, mở ra một không gian sống động, đầy cảm hứng cho học viên và giáo viên.

Cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học được đầu tư kỹ lưỡng: hệ thống âm thanh chất lượng cao, cách âm tốt. Không gian tràn ngập các hình ảnh đẹp, phù hợp cho bài giảng thêm sinh động và hấp dẫn.Những người chắp cánh nhiệt huyết

Jellyfish Education có đội ngũ giáo viên người Việt nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm có thể đảm nhận tiếng Nhật tại mọi trình độ. Không chỉ là trong giờ học mà có thể là trong giờ giải lao hay tự học tại nhà, học viên đều có thể nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các giáo viên.

Với mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo tiếng Nhật chất lượng nhất tại Việt Nam với các văn phòng trải dài từ Bắc và Nam, đội ngũ giáo viên luôn được Jellyfish Education tuyển chọn kĩ càng để mang đến những giờ học hiệu quả nhất và cam kết học viên đạt được mục tiêu thành thạo tiếng Nhật sau khi kết thúc các khóa học.

+ 5 Phương Pháp Học Tiếng Nhật Hiệu Quả tại Jellyfish Education

 1. Học bảng chữ cái tiếng Nhật. Bảng chữ cái tiếng Nhật là phần đầu tiên bạn cần chinh phục. Trước hết các bạn cần học nhận dạng mặt chữ; cách phát âm từng chữ cái; rồi tiếp theo là cách viết chữ; cuối cùng là ghép chữ thành từ để đọc.
 2. Học từ vựng tiếng Nhật. Muốn nhớ từ vựng thì đầu tiên là các bạn cần thường xuyên nhắc lại từ vựng. Các bạn có thể nghe, xem các video, clip, các băng ghi âm và nhắc lại. Lưu ý là các bạn cần mở lớn âm lượng, nghe đi nghe lại nhiều lần kết hợp với việc đọc to, rõ ràng từng từ vựng. Tiếp theo là phân loại từ vựng. Cách phân loại đơn giản nhất là phân loại theo chủ đề để dễ học và dễ nhớ.
 3. Học ngữ pháp tiếng Nhật. Cách học ngữ pháp tốt nhất là học theo ví dụ: từ ví dụ các bạn rút ra được cấu trúc câu này bao gồm những thành phần nào thì các bạn nhanh nhớ hơn.

Và điều đặc biệt cần ghi nhớ là phải thường xuyên ôn lại. Cứ một tuần thì các bạn nên dành thời gian cuối tuần để ôn lại những công thức mà mình đã được học trong tuần và luyện nói. Trong quá trình học, các bạn nên tóm tắt lại các công thức trong một quyển sổ tay nhỏ. Nó sẽ tiện khi các bạn cần tìm lại một công thức nào đó.

 1. Học nghe tiếng Nhật. Trong 4 kỹ năng thì có lẽ nghe là một kỹ năng khó nhất. Vì để nghe và hiểu được thì điều đầu tiên là yêu cầu các bạn phải học thuộc lòng từ vựng; nắm chắc cấu trúc ngữ pháp và phải có một khả năng phán đoán nhanh và tốt.

Muốn nghe tốt đầu tiên là nghe từ vựng; nghe thật kỹ phát âm của từng từ; vừa nghe vừa phát âm theo. Nghe đi nghe lại nhiều lần cho tới khi không cần nhìn mặt chữ mà các bạn vẫn biết nghĩa của chúng.

 1. Học giao tiếp tiếng Nhật. Giao tiếp là mục đích cuối cùng của bạn nào học ngoại ngữ. Các bạn đừng nghĩ rằng phải có đủ kiến thức, từ vựng uyên thâm rồi mới luyện nói mà hãy luyện nói tiếng Nhật ngay từ bảng chữ cái để có cách phát âm chuẩn và ngữ điệu đúng.

Nói là bước tổng hợp tất cả 4 kĩ năng nêu trên vì thế phát âm chuẩn và thành thạo các kĩ năng sẽ giúp các bạn tự tin giao tiếp với người đối diện ngay cả những người bản xứ. Mạnh dạn tiếp xúc và sử dụng những kiến thức mình có để giao tiếp. Điều đó có nghĩa là bạn có bao nhiêu sử dụng bấy nhiêu. Đừng chờ đến lúc mình có đầy đủ từ vựng hay thành thục, nhuyễn mẫu ngữ pháp để tạo nên câu văn hoàn chỉnh mới dám nói. Quá trình giao tiếp sẽ giúp bạn hoàn thiện những kiến thức mà mình quên hoặc chưa học tới. Đừng ngại ngùng để rồi những gì bạn học không được đưa vào thực tế.

+ Các khóa học Tiếng Nhật tại Jellyfish Education

KHÓA OFFLINE THƯỜNG
 Khóa Offline N5 thường

 • Thời lượng: 62 buổi, tương đương 124 giờ học
 • Học phí:  4.500.000đ
 • Lớp học: 100% giáo viên Việt, sĩ số 8 – 10 học viên

ĐĂNG KÝ NGAY

 Khóa Offline N4 thường

 • Thời lượng: 56 buổi, tương đương 112 giờ học
 • Học phí:  4.300.000đ
 • Lớp học: 30% giáo viên Nhật – 70% giáo viên Việt, sĩ số 8-10 học viên

ĐĂNG KÝ NGAY

 Khóa Offline N3 thường

 • Thời lượng: 60 buổi, tương đương 120 giờ học
 • Học phí:  6.000.000đ
 • Lớp học: 30% giáo viên Nhật – 70% giáo viên Việt, sĩ số 8-10 học viên

ĐĂNG KÝ NGAY

 Khóa Offline N2 thường

 • Thời lượng: 75 buổi, tương đương 150 giờ học
 • Học phí:  6.375.000đ
 • Lớp học: Giáo viên Nhật – Việt, sĩ số 8-10 học viên

ĐĂNG KÝ NGAY

 Khóa giao tiếp A offline

 • Khóa giao tiếp cơ bản dành cho những người đã học xong N5
 • Thời lượng: 20 buổi, tương đương 40 giờ học
 • Học phí: 2.500.000đ
 • Lớp học: 50% giáo viên Nhật – 50% giáo viên Việt, sĩ số 8-10 học viên

ĐĂNG KÝ NGAY

 Khóa giao tiếp B offline

 • Khóa giao tiếp nâng cao dành cho những người đã học xong N3
 • Thời lượng: 20 buổi, tương đương40 giờ học
 • Học phí: 2.500.000đ
 • Lớp học: 100% giáo viên Nhật, sĩ số 8 – 10 học viên

ĐĂNG KÝ NGAY

 

KHÓA ONLINE VÀ OFFLINE CẤP TỐC
 Khóa Offline N5 cấp tốc

 • Thời lượng: 62 buổi, tương đương 186 giờ học
 • Học phí:  4.500.000đ
 • Lớp học: 30% giáo viên Nhật – 70% giáo viên Việt, sĩ số 8 – 10 học viên

ĐĂNG KÝ NGAY

 Khóa Offline N4 cấp tốc

 • Thời lượng: 56 buổi, tương đương 168 giờ học
 • Học phí:  4.300.000đ
 • Lớp học: 30% giáo viên Nhật – 70% giáo viên Việt, sĩ số 8-10 học viên

ĐĂNG KÝ NGAY

 Khóa Offline N3 cấp tốc

 • Thời lượng: 60 buổi, tương đương 180 giờ học
 • Học phí:  6.000.000đ
 • Lớp học: 30% giáo viên Nhật – 70% giáo viên Việt, sĩ số 8-10 học viên

ĐĂNG KÝ NGAY

 Khóa Offline N2 cấp tốc

 • Thời lượng: 75 buổi, tương đương 225 giờ học
 • Học phí:  6.375.000đ
 • Lớp học: 30% giáo viên Nhật – 70% giáo viên Việt, sĩ số 8-10 học viên

ĐĂNG KÝ NGAY

 

 Khóa N5 cấp tốc online

 • Khóa N5 cấp tốc online dành cho người mới bắt đầu
 • Thời lượng: 62 buổi, tương đương 124 giờ học
 • Học phí: 3.199.000đ/62 buổi
 • Lớp học: 100% giáo viên Việt

ĐĂNG KÝ NGAY

 Khóa N4 cấp tốc online

 • Dành cho người đã hoàn thành N5
 • Thời lượng: 56 buổi, tương đương 112 giờ học
 • Học phí: 2.999.000đ/56 buổi
 • Lớp học: 30% giáo viên Nhật – 70% giáo viên Việt

ĐĂNG KÝ NGAY

 Khóa Pre-N3 cấp tốc

 • Dành cho những bạn đã hoàn thành N4 tuy nhiên kiến thức cơ bản N4, N5 chưa chắc chắn
 • Thời lượng: 25 buổi, tương đương 50 giờ học
 • Học phí: 1.600.000đ/25 buổi
 • Lớp học: 30% giáo viên Nhật – 70% giáo viên Việt

ĐĂNG KÝ NGAY

 Khóa N3 cấp tốc online

 • Khóa N3 cấp tốc online dành cho người đã hoàn thành N4 hoặc khóa Pre-N3
 • Thời lượng: 60 buổi, tương đương 120 giờ học
 • Học phí: 3.650.000đ/60 buổi
 • Lớp học: 30% giáo viên Nhật – 70% giáo viên Việt

ĐĂNG KÝ NGAY

 Khóa N2 cấp tốc online

 • Dành cho người đã hoàn thành N3
 • Thời lượng: 75 buổi, tương đương 150 giờ học
 • Học phí: 7.500.000đ/75 buổi
 • 30% giáo viên Nhật – 70% giáo viên Việt

ĐĂNG KÝ NGAY

 Khóa giao tiếp A online

 • Dành cho những người đã học xong N5
 • Thời lượng: 20 buổi, tương đương 40 giờ học
 • Học phí: 1.499.000đ/20 buổi
 • Lớp học: 50% giáo viên Nhật – 50% giáo viên Việt

ĐĂNG KÝ NGAY

 Khóa giao tiếp B online

 • Dành cho những người đã học xong N3
 • Thời lượng: 20 buổi, tương đương 40 giờ học
 • Học phí: 2.000.000đ/20 buổi
 • Lớp học: 100% giáo viên Nhật

ĐĂNG KÝ NGAY

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

HOTLINE CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

0967 289 362024.37955.846

LINK ĐĂNG KÝ, TƯ VẤN KHÓA HỌC

CLICK TẠI ĐÂY

Ngoài rất nhiều các khóa học được tổ chức qua suốt 10 năm qua, Jellyfish Education còn tổ chức các khóa học gia sư 1:1, các khóa học theo yêu cầu cho các doanh nghiệp, các tổ chức và cả các khóa học Tiếng Nhật quản trị nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người học và xã hội.

Thông tin chi tiết về các khóa học này, các bạn có thể xem thông tin cụ thể tại địa chỉ sau.

Đăng ký ngay khóa học Tiếng Nhật tại Jellyfish Education

Để đăng ký học tiếng Nhật tại Jellyfish Education, bạn vui lòng liên hệ:

Jellyfish Education Việt Nam

CÁC CHI NHÁNH ĐÀO TẠO CỦA JELLYFISH EDUCATION

Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, HN. Điện thoại: 0243.7957.382 Hotline: 098.663.3013

Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP. Điện thoại: 0225.3833.113 (nhánh 14) Hotline: 098.107.4326

Huế: Tầng 5, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, Tp Huế. Điện thoại: 0234.3933.774

Đà Nẵng: Tầng 3, tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, ĐN. Điện thoại: 0236.3656.205

Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, 538 CMT8, Phường 11, Quận 3, Tp HCM. Điện thoại: 0283.9930.988

Rất hy vọng các thông tin hữu ích trong bài viết này sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn hợp lý và hiệu qủa cho hành trình chinh phục Tiếng Nhật sắp đến của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *