Khóa học luyện giọng biểu cảm

Khóa học luyện giọng biểu cảm

Trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta phải gặp gỡ, nói chuyện với mọi người và một câu chuyện, một bài giảng, một buổi ca nhạc,… Thì giọng nói tác động rất lớn tới ấn tượng với người nghe. Giọng nói thể hiện sự tự tin, tôn trọng nhưng cũng đồng thời biểu lộ cảm xúc và sự chào đón của bạn với người đối diện. Nếu chất giọng yếu ớt, nhịp thở không đều thì người nghe sẽ nghĩ rằng bạn không hào hứng và câu chuyện sẽ không quá hấp dẫn và thú vị. Tuy nhiên rất may điều này có thể cải thiện được bằng cách tham gia ngay khóa học luyện giọng nói biểu cảm đã giúp cho nhiều bạn thay đổi giong nói của mình.

                           Mục lục

 1. Tại sao phải luyện giọng nói của mình?
 2. Những vấn đề bạn đang gặp phải
 3. Khóa học luyện giọng nói biểu cảm
 4. Cấu trúc của khóa học
 5. Tài liệu tham khảo

1. Tại sao phải luyện giọng nói của mình?

Nếu bạn nghĩ rằng giọng nói là trời sinh nên không thể thay đổi được hay chỉ những người diễn giả, ca sĩ, diễn viên mới phải đi học luyện giọng nói thì bạn đã sai lầm.

Trong cuộc sống nếu bạn sở hữu giọng nói truyền cảm sẽ giúp cho bạn mở rộng mối quan hệ, tạo án tượng với nhà tuyển dụng, khách hàng, đối tác và giúp cho công việc của bạn suôn sẽ hơn.

Và ngược lại nếu bạn là người nói răng rề rà, ấp ứng, khó nghe hay nói quá nhanh, nói giọng địa phương,… Chắc chắn những người đang nghe bạn sẽ rất khó chịu và đôi khi sẽ làm mất thiện cảm đối với bạn. Và đó là lý do tại sao bạn cần rèn luyện giọng nói của mình.

2. Những vấn đề bạn đang gặp phải

 • Nói ngọng, nói lắp nói giọng vùng miền
 • Giọng nói thiếu truyền, do thiếu hơi, hụt hơi
 • Giọng nói nhàm chán không có khả năng thúc đẩy, tạo động lực cho nhân viên
 • Luôn thất bại trong đàm phán, thuyết trình trước khách hàng quan trọng vì trở ngại giọng nói
 • Mất đi cơ hội vì giọng nói

3. Khóa học luyện giọng nói biểu cảm

Giọng nói biểu cảm là khẩu thần công tạo nên sức mạnh cho việc giao tiếp cũng như thành công của bạn. Hãy đến với Khóa học duy nhất tại Việt Nam đào tạo bài bản và chuyên sâu về giọng nói biểu cảm từ Bậc Thầy Hà Phương.

Đặc điểm nổi bật của khóa học:

 • Điểm mạnh: Là khóa học online nên bạn có thể tự chủ được thời gian học linh hoạt, bạn có thể xem lại bài giảng nhiều lần.
 • Giảng viên: Nghệ sĩ ưu tú Hà Phương là nhà báo, phát thanh viên của đài tiếng noi Việt Nam. Ông nổi tiếng với giọng nói truyền cảm trong chương trình “ Đọc truyện đêm khuya ” và được đánh giá là người có giọng đọc vàng.
 • Thời lượng: 25 buổi học
 • Học phí: 899.000 VNĐ và đang có giá ưu đãi: 499.000 VNĐ cho những bạn nhanh tay đăng ký sớm.
 • Đây là một khóa học online thật sự chất lượng được NSUU Hà Phương tận tâm thực hiện để giúp các bạn có thể thay đổi giọng nói của mình tốt lên nhanh chóng.
 • Liên hệ:

4. Cấu trúc của khóa học

(Cấu trúc của khóa học luyện giọng nói biểu cảm)

5. Tài liệu tham khảo 

                     (Nhấp vào để đọc tài liệu tham khảo hữu ích này)

Đăng ký tham gia Group Facebook chia sẻ full mỗi tháng của Westudy: Tại đây

Đặc biệt: Ngày nào cũng sẽ Tư vấn trả lời có câu hỏi thắc mắc đặt câu hỏi trên Group, các bạn nên join group sớm để nhận được nhiều bài viết, tài liệu có giá trị được chia sẽ từ chúng tôi

KHÓA HỌC LUYỆN GIỌNG NÓI BIỂU CẢM
Đăng ký vào Group Facebook để nhận ưu đãi: 499.000 VNĐ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, chúc bạn sẽ sớm tự tin với giọng nói của mình và mở ra nhiều cơ hội để thành công trong cuộc sống. Đừng quên đầu tư ngay cho mình khóa học tuyệt vời này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *