Khóa học Giảm Cân – Các Phương Pháp hiệu quả nhất đảm bảo Đúng 100%

Khóa học Giảm Cân – Các Phương Pháp hiệu quả nhất đảm bảo Đúng 100%

 

KHÓA HỌC GIẢM CÂN  – CÁC PHƯƠNG PHÁP HIỆU QUẢ NHẤT ĐẢM BẢO ĐÚNG 100%

   Khóa học Giảm cân – Các Phương pháp hiệu quả nhất – Chế độ dinh dưỡng khoa học –  Phương án tập luyện hợp lý – Khoa học chứng minh đúng 100%.

 

 1. Khóa học Giảm cân giải quyết những vấn đề cụ thể ?

   Hiện nay, tình trạng thừa cân béo phì đang ngày càng gia tăng không ngừng ở Việt Nam và trên thế giới. Nếu không được kiểm soát tốt, việc béo phì ở con người sẽ trờ thành đại dịch gây ra những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như nhiều vấn đề khác của xã hội.

   Dấu hiệu để nhận biết tình trạng thừa cân béo phí là sự gia tăng trọng lượng cơ thể. Cụ thể là khối lượng mỡ tích tụ ở phần đùi, bụng, eo, ngực, bắp tay, bắp chân… tăng lên rõ ràng ảnh hưởng trực tiếp đến sự thay đổi về vóc dáng, ngoại hình của con người.

   Ngoài vấn đề làm ảnh hưởng đến trọng lượng, ngoại hình làm thay đổi tâm lý còn kéo theo một loạt các nguy cơ mắc một số bệnh nguy hiểm khác như bệnh tim mạch, huyết áp, đái tháo đường, tiêu hóa…và cả một số loại ung thư.

   Vậy giảm cân như thế nào là hiệu quả nhất luôn là nỗi ám ánh, cực kỳ đau đầu với nhiều người. Nhiều bạn đã áp dụng rất nhiều biện pháp, các sản phẩm hỗ trợ giảm cân,thậm chí còn áp dụng nhiều “bí quyết thần kỳ” phản khoa học như nhịn ăn, ăn kiêng, uống thuốc.. mà không đem lại hiệu quả, mà lại còn tiết mất tật mang.

   Hiểu được tâm tư nỗi lòng muốn giảm cân nhanh mà lại an toàn của mọi người, Khóa học Giảm cân sẽ đem đến các phương pháp hiệu quả nhất được khoa học chứng minh bảo đảm đúng 100%.

 2. Những lợi ích Khóa học Giảm cân đem lại 

 • Tâm lý tự tin,tinh thần thoải mái về ngoại hình, có thân hình lý tưởng với trọng lượng phù hợp
 • Giúp cải thiện các vấn đề về sức khỏe, cơ thể khỏe mạnh hơn
 • Cải thiện các vấn đề về huyết áp, cholesterol, đường huyết…
 • Có thể mặc nhiều đồ đẹp hơn
 • Cung cấp lượng kiến thức phong phú về chế độ dinh dưỡng khoa học và hợp lý
 • Hiểu rõ hơn về tầm quan trong của chế độ thể dục thể thao, vận động hàng ngày

 3. Các Khóa học Giảm cân nổi bật

  3.1. Khóa học tập trung:

   Khoá học giảm cân của The Body  sẽ giúp các học viện học được những gì:

 • Có nền tảng kiến thức dinh dưỡng, ăn uống khoa học lành mạnh, đẹp cả bên trong và bên ngoài.
 • Sở hữu những phương pháp, công thức giảm cân nhanh và an toàn
 • Tự tin , tinh thần thoải mái khi có vóc dáng đẹp, cơ thể khỏe mạnh
 • Chế độ tập luyện vận động thể thao hợp lý, phù hợp với thể trạng cơ thể.

   Giới thiệu khóa học Giảm cân: Có một thực tế về vấn đề giảm cần đã chỉ ra rằng:

 • Nhiều người đã thử rất nhiều cách khác nhau để giảm cân mà không có hiệu quả
 • Nhiều người giảm cân nhưng cơ thể bị suy nhược do áp dụng các biện pháp không khoa học như ăn kiêng, nhịn ăn… hoặc giảm cân nhanh nhưng cũng dễ dàng bị tăng cân trở lại
 • Mọi người băn khoăn không biết nên lựa chọn phương pháp nào khoa học mà lại an toàn, tốt cho sức khỏe giữa muôn vàn hình thức giảm cân.

   Nội dung khóa học: Khóa học Giảm cân gồm có 26 bài học giảm cân bao quát trong 05  phần học chính  để các học viên nắm những kiến thức bao quát về vấn đề thừa cân béo phì, chế độ dinh dưỡng và phương pháp giảm cân nhanh, an toàn cũng như các tuyệt chiêu giúp duy trì cân nặng lý tưởng (Xem chi tiết cấu trúc tại đây)

   Giảng viên: Huấn luyện viên thể chất và dinh dưỡng Nguyễn Hà sẽ trực tiếp giảng dạy 100% nội dung 05 buổi học.

   Thời lượng: 05 buổi offline, mỗi buổi 90 phút

   Là khóa học giảm cân cung cấp cho các học viên những phương pháp giảm cân nhanh chóng an toàn, cũng như những kiến thức về dinh dưỡng chuẩn 100% , cách tính trọng lượng cơ thể. Thực đơn và công thức để các học viên dễ dàng chế biến, áp dụng trong thực tế hàng ngày. Đồng thời xây dựng một lộ trình để các bạn duy trì cơ thể khỏe mạnh, cân đối.

   Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu sau 2 buổi học không cảm thấy hiệu quả.

   Học phí: 2.000.000 VNĐ

   Khai giảng tại: The Vuon – tầng 3 tòa D2 –  Giảng Võ – Hà Nội

   Số điện thoại phụ trách đăng ký: Mrs Phương – 097.349.7837

   Tài liệu khóa học: Tại đây

    Link đăng ký: Tại đây

   NỘI DUNG CHI TIẾT KHÓA HỌC GIẢM CÂN:

 

  3.2. Khóa học online

   Khóa học tăng cơ giảm mỡ từ A_Z trong 21 ngày 

 • Khóa học online Clean Eating: Tăng cơ giảm mỡ trong 21 ngày giành cho các bạn bận rộn gồm 40 công thức chế biến các món ăn sạch theo chế độ giúp tăng cơ giảm mỡ, cho bạn một sức khỏe toàn diện. Bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ rệt của cơ thể mình từ chính các món ăn sáng, giữa buổi, ăn trưa, ăn xế và ăn tối, bạn sẽ tự tạo cho mình những thực đơn sạch, một chế độ ăn khoa học hợp lý mà không hề nhàm chán.
 • Điểm mạnh của khóa học: Giúp bạn tiết kiệm được thời gian học cũng như đi lại, ở nhà mà vẫn có thể học được những kiến thức dinh dưỡng giảm cân tốt nhất từ 40 công thức chế biến món ăn, nước uống detox thanh lọc cơ thể, hiểu đúng-đủ- thấu đáo về ăn sạch để thay đổi lối sống tích cực lành mạnh cho bản thân và gia đình
 • Điểm yếu khóa học: Là khóa học online vể dinh dưỡng, công thức chế biến món ăn để có thể tăng cơ giảm mỡ giảm cân nên chưa thể cung cấp đẩy đủ nhất những kiến thức cụ thể về vấn đề thừa cân, béo phí cũng như thiếu sự tương tác hướng dẫn những phương pháp hiệu quả nhất để giảm cân nhanh chóng an toàn cũng như duy trì giữ trọng lượng trạng thái cơ thể tốt nhất.
 • Nội dung chính khóa học: Giới thiệu và giúp các học viên có những kiến thức hiểu biết cụ thể về chế độ dinh dưỡng sạch , thay đổi lối sống lành mạnh tích cực, có thể giảm cân mà không cần ăn kiêng kham khổ. Cung cấp 40 công thức chế biến các món ăn dinh dưỡng sạch giúp tăng cơ giảm mỡ, xây dựng một chế độ thực đơn khoa học từ ăn sáng, trưa , tối và các bữa ăn phụ, công thức nước uống detox thanh lọc cơ thể, cảm nhận sự tươi mới, khỏe mạnh của cơ thể.
 • Thời lượng: 41 bài giảng video với tổng thời lượng 3 giờ 2 phút (mỗi video 5-6 phút)
 • Học phí: 600.000 VNĐ
 • Link đăng ký khóa học: Tại đây

 4. Cấu trúc một Khóa học Giảm cân hoàn chỉnh tại The Body:

 5. Những tài liệu về chương trình Giảm cân học viên có thể tải về xem:

   TÀI LIỆU DEMO – KHÓA HỌC GIẢM CÂN: Linh tải tài liệu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *