Khóa học Giải mã giấc mơ và những bí ẩn giấc mơ

Khóa học Giải mã giấc mơ và những bí ẩn giấc mơ

Khóa học Giải mã giấc mơ và những bí ẩn giấc mơ – Tại sao chúng ta lại hay mơ và đoán biết được những sự việc xảy ra trong quá khứ hay tương lai?

  • Cơ chế bóp méo sự thật của Ý (TƯ DUY) tạo ra giấc mơ – Sự thật về Giấc mơ cần giải mã
  • Não bộ (Ý) có cơ chế dự đoán kết quả tương lai theo nhiều hướng để giúp chúng ta có thể xử lý tốt các tình huống, chứ nó không chỉ xử lý đơn thuần các dữ liệu hiện tại – Và chính cơ chế này làm chúng ta hay TƯỞNG BỞ hay LO SỢ tùy thuộc vào các Ký ức “quá khứ” đã lưu lại.
  • Ví dụ người hay có những ký ức đau buồn của tuổi thơ thường hay lo sợ khi các dữ liệu đầu vào có tính lặp lại quá khứ nên LUÔN LUÔN BI QUAN, LO LẮNG trong cuộc sống. Ví dụ có người thì sợ độ cao, có người sợ MA MA MA, hay ngủ đêm không dám tắt điện…
  • Người hay có ký ức Tốt đẹp lại luôn TƯỞNG BỞ , MƠ MỘNG tới những kết quả mà đã khiến họ hạnh phúc : Ví dụ như nếu ai đó đã từng trúng Giải thưởng lớn trong quá khứ, thì khi được tham gia 1 chương trình Bốc thăm trúng thưởng lớn khác thường rất Hồi hộp vì nghĩ mình sắp trúng giải nữa và luôn cho rằng mình sẽ là người may mắn duy nhất trong sự kiện – Sự thực suy nghĩ này là TÀO LAO và tưởng bở nặng và kết quả lại là nỗi thất vọng.
  • Bậc trí là luôn quan sát thằng Ý (Tư duy) để cảnh giác với bọn này, nó có thể đưa chúng ta tới những LO LẮNG bi quan không cần thiết hay những cú lừa TƯỞNG BỞ to lớn mà khi mình bị XỊT thì lại thất vọng thảm hại.
  • Cơ chế này cũng giải thích tại sao đêm ngủ chúng ta hay nằm mơ – Ác Mộng hay Thần tiên trong mơ là CÚ LỪA BÓP MÉO của TRÍ TƯỞNG TƯỢNG mà do Ý(Tư duy) vẽ vời ra. và 20h ngày mai chủ nhật TÔI SẼ có buổi giải mã Giấc mơ qua ZOOM

 

Link đăng ký : GIẢI MÃ GIẤC MƠ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *